Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG TẠI DENTRANKIEN.COM

 1. Đặt hàng trực tiếp tại cửa thương hiệu nội thất DENTRANKIEN.COM
 2. Đặt hàng ngay tại nhà của Quý khách : Nếu Quý khách bận rộn, nhân viên Dentrankien.com đến tận nhà Quý khách để làm thủ tục đặt hàng.
 3. Đặt hàng qua điện thoại: Quý khách gọi đặt hàng qua các số điện thoại trên website nhân viên bán hàng của Dentrankien.com sẽ tư vấn và hướng dẫn Quý khách đặt hàng.
 4. Đặt hàng trên website: Quý khách chỉ cần chọn sản phẩm yêu thích, chọn số lượng và ấn vào nút “MUA NGAY” rồi gửi thông tin liên hệ đến cho DENTRANKIEN.COM, chúng tôi sẽ liên hệ lại và làm thủ tục đặt hàng cho Quý khách.

 

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Nhằm đem lại sự tiện ích cho khách hàng khi mua sắm tại thương hiệu nội thất DENTRANKIEN.COM, chúng tôi áp dụng chính sách vận chuyển đối với khách mua hàng như sau:

 1. Giao hàng trong nội thành Hồ Chí Minh
 • Thời gian giao hàng: Ngay trong ngày
 • Phí giao hàng: Miễn phí
 1. Giao hàng tại địa phương khác
 • Thời gian giao hàng: Giao ngay, sau thời gian đặt hàng là: 24h hoặc 48h
 • Phí giao hàng: Phụ thuộc vào phí của hãng vận chuyển đối với từng địa phương. Chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với quý khách khi nhận được thông tin đặt hàng.
 • Hướng dẫn mua hàng

Lưu ý: Tuy nhiên vào thời điểm lễ, tết… hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan như thiên tai, hỏng hóc phương tiện… chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho khách hàng khi mua hàng.

HÌNH THỨC THANH TOÁN

DENTRANKIEN.COM áp dụng các hình thức thanh toán sau đây. Đề nghị quý khách lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp khi mua sản phẩm.

1.Thanh toán trực tiếp

Quý khách mua hàng có thể thanh toán trực tiếp tại showroom của DENTRANKIEN.COM

2.Thanh toán chuyển khoản

Quý khách có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản đến một trong các tài khoản dưới đây
TK: Nguyễn Lê Dinh
Số TK: 19102289 VPBank CN Hồ Chí Minh