Giới thiệu

Giới thiệu

Chào mừng Quý khách đến với Dentrankien.com !

Giới thiệu trang website thương mại điện tử đèn trang trí https://dentrankien.com thuộc quyền sở hữu của CH Đèn trang trí Trần Kiên

Chúng tôi đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm mang thương hiệu độc quyền như Khaphaco, Slister, Aurora, . . với mức giá ưu đãi, bên cạnh đó chế độ bảo hành lên đến 24 tháng cho tùy loại sản phẩm.

Với tiêu chí  làm thỏa mãn nhu cầu hoàn thiện giá trị thẩm mỹ cho các công trình kiến trúc, xây dựng , chúng tôi đặt tính chuyên nghiệp, sự uy tín, tận tâm lên hàng đầu để phục vụ khách hàng.

Với kiến thức về kỹ thuật và sự am tường nghệ thuật trang trí, chúng tôi sẽ tập trung tư vấn cho Quý khách hàng dễ dàng chọn lựa được các sản phẩm đèn trang trí phù hợp và hoàn hảo nhất cho không gian sống của khách hàng từ cao cấp đến bình dân.

Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm Đèn trang trí có chất lượng tốt nhất, hiện đại nhất bằng chính sự trân trọng, niềm tin và trách nhiệm của mình với kim chỉ nam hành động  Kinh doanh gắn liền với Uy tín, Chất lượng .

Dentrankien.com hận hạnh được phục vụ Quý khách!

Showroom trưng bày và bán hàng:
Đ/c: 95/6/31 Lương Định Của, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, HCM
Điện thoại: 086.88.77.041 – 090.8254.123
Hotline: 0948.414.111
Email: ledinh999@gmail.com – trankienelectric@gamil.com
Website: https://dentrankien.com